คุณกำลังมองหาอะไร?

ลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ศูนย์อนามัยที่ 11 นครศรีธรรมราช จัดอบรมหลักสูตรผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่ตำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 สำหรับในโรงพยาบาล เขตสุขภาพที่ 11

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

08.02.2565
5
0
แชร์
08
กุมภาพันธ์
2565

กลุ่มเป้าหมายประกอบไปด้วย เจ้าหน้าที่สาธารณสุข,ผู้สัมผัสอาหารโรงครัว,ผู้ประกอบการร้านค้าและแผงลอยจำหน่ายอาหารในโรงพยาบาลทั้งสิ้น 300 คน เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับมาตรฐานการดำเนินงาน GREEN &CLEAN Hospital ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 11 นายแพทย์วินัย ตันติธนพร เป็นประธานเปิดการอบรมในครั้งนี้ มีเนื้อหาการอบรม ประกอบไปด้วย หัวข้อ หลักการสุขาภิบาลอาหารและอันตรายที่เกิดจากอาหารและน้ำที่ไม่สะอาดปลอดภัย,มาตราฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหาร,สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร,กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร,การบริหารจัดการสถานประกอบกิจการด้านอาหาร และการสาธิตฝึกปฏิบัติ โดยทีมวิทยากร จาก กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ศูนย์อนามัยที่ 11 นครศรีธรรมราช

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน