คุณกำลังมองหาอะไร?

งา

งานครัว งาน Clean Safe & standardized (15/5/2563)

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

24.09.2563
0
0
แชร์
24
กันยายน
2563

วันที่ 15  พฤษภาคม 2563 และทุกๆ วัน ในการเข้าครัว เพื่อจัดอาหารสำหรับผู้ป่วย จะกี่คน จะมาก จะน้อย ครัวเราจะไม่มีกลิ่น พื้นครัวจะต้องสะอาด และมีความวาว เราจะไม่ยอมให้คราบใดๆ ฝังไว้ให้ระคายสายตา อาหารที่ปรุงเสร็จจะอยุในภาชนะที่สะอาดสุด และแน่นอน ลดหวาน ลดมัน ลดเค็ม แต่ กระนั้นก็มีความอร่อย คุณค่าทางโภชนาการยิ่งไม่ต้องกังวล ปริมาณอาหาร เราเสริฟ ระหว่าง 1100 cal.ถึง 1300 cal. ต่อวัน   ก่อนถึงเตียงผู้ป่วยเราลำเลียงด้วยรถส่งอาหารที่ปิดมิดชิด สะอาด มีความวาว และปลอดภัยจากการปนเปื้อนตลอดระยะทางจากครัว สู่ตึกผู้ป่วยนอนพัก หากผู้ป่วยรับอาหารจากครัวของเรา และกินหมด ผู้ป่วยจะไม่มีภาวะขาดสารอาหารก่อนกลับบ้านแน่นอน



ขอให้ไว้วางใจ ครัว Clean Safe & standardized  จาก งาน ครัว



Cr.กลุ่มพัฒนาการส่งเสริมวัยเรียน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน