คุณกำลังมองหาอะไร?

อ.11 ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องพัฒนาแนวทางและเครื่องมือการพัฒนาระบบฐานข้อมูลและกลไกการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารและน้ำบริโภค

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

24.12.2563
27
0
แชร์
24
ธันวาคม
2563

ศอ.11 ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องพัฒนาแนวทางและเครื่องมือการพัฒนาระบบฐานข้อมูลและกลไกการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารและน้ำบริโภค ณ โรงแรมทีเค พาเลซ  กรุงเทพมหานคร จัดโดยสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย

วัตถุประสงค์

- เพื่อประเมินสถานการณ์และเฝ้าระวังคุณภาพอาหารและน้ำบริโภค

-พัฒนาองค์ความรู้และสื่อสารความเสี่ยง

-ประเมินความเสี่ยงผลกระทบต่อสุขภาพจากสุขาภิบาลอาหารและน้ำบริโภค

โดยมีกิจกรรมการบรรยายหลักๆดังนี้

-แนวคิดและตัวอย่างการประเมินความเสี่ยงจุลินทรีย์เชิงปริมาณ โดยดร.อาทิตย์ โพธิ์ศรี  คณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.มหิดล

-บรรยายแบบจำลองที่ใช้ในการประเมินความเสี่ยงและโอกาส โดย ดร.ธรรมณิษฐ์พล เด่นเพชรกุล คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ม.มหิดล

-เครื่องมือการพัฒนาระบบฐานข้อมูลและกลไกการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารและน้ำบริโภค โดยดร.อาทิตย์ โพธิ์ศรี  คณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.มหิดล

 เอกสารประกอบการประชุม>> https://drive.google.com/folderview?id=1ejVczkqqaolGF12kuyFvymj35ZEakrZG

ภาพ/ข่าว :กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน