คุณกำลังมองหาอะไร?

ระเมินมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารของงานสูทกรรม เรือนจำอำเภอปากพนัง

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

11.08.2566
42
0
แชร์
11
สิงหาคม
2566

วันที่ 7 สิงหาคม 2566 กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม นำโดย นายกฤตธน พงศ์ธนากูล นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ พร้อมด้วยคณะ กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ศูนย์อนามัยที่ 11 นครศรีธรรมราช ได้เข้าประเมินมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารของงานสูทกรรม เรือนจำอำเภอปากพนัง ตามที่ได้รับการประสานขอความอนุเคราะห์จากเรือนจำอำเภอปากพนัง ทั้งนี้ทางคณะผู้ประเมินได้ประเมินงานสูทกรรมของเรือนจำปากพนังตามเกณฑ์มาตรฐานสถานที่จำหน่ายอาหารตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง สุขลักษณะสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 พร้อมทั้งตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียใน อาหาร ภาชนะ อุปกรณ์ และมือผู้สัมผัสอาหาร ของงานสูทกรรมเรือนจำอำเภอปากพนังพร้อมกันด้วย
ทั้งนี้ได้รับการต้อนรับและให้ข้อมูลจากเรือนจำอำเภอปากพนังเป็นอย่างดี จึงขอขอบคุณไว้ ณ โอกาสนี้

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน