กรมอนามัย อัพเดท รวบรวม ภาพกิจกรรมหรือข้อมูลเพื่อประชาชน
วิธีสังเกต เนื้อหมู แช่ #ฟอร์มาลีน การกินเนื้อหมูที่แช่ฟอร์มาลีนอันตรายกับสุขภาพ 1.เนื้อนั้นอาจมีบางส่วนเบื่อยยุ่ย แต่บางส่วนยังสดอยู่ 2.เนื้อมีสีสดกว่าปกติ 3.ดมอาจได้กลิ่นฉุนแสบจมูก ***หากกินเข้าไปจะคลื่นไส้อาเจียน เพราะมันไประคายเคืองทางเดินอาหาร อาจมีเลือดออกในทางเดินอาหาร อาเจียนเป็นเลือด ขี้เป็นเลือด ถ้ารับเข้าไปเยอะๆ ก็อาจถึงขั้นเสียชีวิตได้
photo_album_4312.zip |
แจ้งไฟล์เสีย |