คุณกำลังมองหาอะไร?

ลังภาพ

กรมอนามัย อัพเดท รวบรวม ภาพกิจกรรมหรือข้อมูลเพื่อประชาชน

16.01.2566
10
0
แชร์
ทั่วไป
วิธีสังเกต เนื้อหมู แช่ #ฟอร์มาลีน

วิธีสังเกต เนื้อหมู แช่ #ฟอร์มาลีน การกินเนื้อหมูที่แช่ฟอร์มาลีนอันตรายกับสุขภาพ 1.เนื้อนั้นอาจมีบางส่วนเบื่อยยุ่ย แต่บางส่วนยังสดอยู่ 2.เนื้อมีสีสดกว่าปกติ 3.ดมอาจได้กลิ่นฉุนแสบจมูก ***หากกินเข้าไปจะคลื่นไส้อาเจียน เพราะมันไประคายเคืองทางเดินอาหาร อาจมีเลือดออกในทางเดินอาหาร อาเจียนเป็นเลือด ขี้เป็นเลือด ถ้ารับเข้าไปเยอะๆ ก็อาจถึงขั้นเสียชีวิตได้

อัลบั้มรูปภาพ

photo_album_4312.zip ดาวน์โหลด
แจ้งไฟล์เสีย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง